Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Tìm kiếm công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2 nhanh chóng

Công ty chăm sóc cỏ sân golf đúng tiêu chuẩn sân golf

công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2

      Là một tín đồ của môn golf, chắc hẳn bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp tại TPHCM. Một sân golf chuyên nghiệp đảm bảo được các tiêu chí như tiêu chí về số lỗ, kích thước sân, độ dài các lỗ, độ khó của sân, tiêu chuẩn chăm sóc cỏ, tiêu chuẩn về an toàn và tiêu chuẩn về thiết kế. Vì vậy, các sân golf đang dành nhiều thời gian hơn để tìm các đơn vị chăm sóc cỏ chất lượng. Nếu bạn cần tìm công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để nhận câu trả lời nhé!

 

công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2

 

Công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2

 

      Để chăm sóc cỏ tốt cho sân golf, cần phải có kỹ năng và kiến thức chuyên môn về cắt tỉa cỏ và bảo trì sân golf. Việc sử dụng các loại cỏ phù hợp và đúng tiêu chuẩn cũng là rất quan trọng. Sân golf đủ tiêu chuẩn về cỏ khi sử dụng các loại cỏ đáp ứng được yêu cầu về độ bền, độ đồng đều và độ nảy mầm. Ngoài ra, cần phải có một kế hoạch chăm sóc cỏ đúng và hiệu quả để đảm bảo sân golf luôn trong tình trạng tốt nhất.

 

      Nếu như bạn đang tìm công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2, hãy đến ngay với ĐỨC TIẾN PHÁT nhé! Chúc bạn tìm được đơn vị đồng hành ưng ý để mang lại một môi trường thể thao sân golf thật chất lượng và tương xứng giá thành!

 

 

➤➤➤ Xem thêm: Dịch vụ cỏ sân golf chuyên nghiệp tại ĐỨC TIẾN PHÁT

 

Chăm sóc cỏ sân golf ở tháng đầu tiên cực kì quan trọng, vì sao?

 


 

      Cỏ có sống tốt, sinh trưởng tốt, bám rễ nhanh và ra lá đều hay không sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật chăm sóc ở tháng đầu tiên. Trong thời điểm vàng này, cần phải tưới nước và bón phân theo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật sân golf. Cụ thể:

 

Cấp ẩm thường xuyên 

 

      Cần tưới nước thường xuyên vào sáng và tối. Nếu sân golf đã có hệ thống cấp thoát nước chuẩn rồi thì không cần chú trọng nhiều. Nhưng ở các vùng trũng, nơi nước đọng lại nhiều thì cần chú trọng tưới đủ nước để không tránh cỏ bị chết do ngập úng.

 

Bón phân

 

 • Sau 5 ngày trồng cỏ sẽ bón phân lần 1. Vào thời điểm này sẽ bón với định lượng khoảng 2-2.5 kg DAP/100m2. Việc bón quá nhiều phân sẽ khiến cỏ bị úa lá hoặc chết. Nhưng nếu bón quá ít phân sẽ kìm hãm sự phát triển của cỏ.
 • Lần 2 nên bón phân là vào 15 ngày sau của lần bón thứ nhất. Vào thời điểm này định lượng phân bón sẽ tăng lên khoảng  3kg DAP/100 m2. Vì thời điểm này cỏ đã quen với phân bón, bám rễ tốt, phát triển lá rồi nên cần nhiều dưỡng chất hơn.
 • Đến lần 3, sau khoảng 1 tháng trồng cỏ thì lượng phân bón sẽ giảm về mức định lượng khoảng 2kg NPK loại 16 16 8 và 1 kg bánh dầu với diện tích 100m2. 

 

Tiến hành tìm và làm sạch cỏ dại

 

      Sau 15 ngày phát triển và được bón phân lần đầu thì ngoài việc cỏ sống cũng sẽ có một số loại cỏ dại khác phát triển theo. Cần quan sát và nhổ các loại cỏ dại đang xen lẫn trên nền cỏ sân golf mà bạn đã lựa chọn. Trong tháng đầu tiên cứ mỗi tuần nên kiểm tra 2 lần để nhổ cỏ. Nên nhỏ cho đến khi không còn thấy cỏ dại bằng mắt thường nữa là được.

 

 

➤➤➤ Xem thêm: Tổng hợp các loại cỏ mà bạn có thể lựa chọn cho sân golf của mình

 

Giới thiệu bạn công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2


 

         Để tìm một trong những công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2 hàng đầu và uy tín, ĐỨC TIẾN PHÁT là công ty không thể không nhắc tới. Chúng tôi phát triển với tinh thần mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu, cùng với trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại nhất.

 

         Chú trọng đến đào tạo đội ngũ nhân viên và nâng cấp trang thiết bị, chúng tôi cam kết đảm bảo sân golf của bạn được chăm sóc kĩ lưỡng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0931 173 007 để được tư vấn chi tiết.

 

 

6 lý do bạn nên chọn Đức Tiến Phát để chăm sóc cỏ sân golf:

 

       Đơn vị có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm

       Giá cả luôn cạnh tranh, tương xứng với chất lượng.

       Đội ngũ luôn chú trọng chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

       Tư vấn miễn phí cho khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc.

       Đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

       Chất lượng cỏ đáng tin cậy, đa dạng mẫu mã như cỏ lá rừng, cỏ cúc mặt trời, cỏ sắc màu....

 

công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2

 

✥ ✥  Đến ngay với ĐỨC TIẾN PHÁT - công ty chăm sóc cỏ sân golf tại quận 2! Chúc bạn tìm được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình, tạo nên sân chơi thể thao đáng trải nghiệm cho khách hàng của mình!


 

CỎ SÂN GOLF ĐỨC TIẾN PHÁT

Đức Tiến Phát

Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Hotline: 
0931 173 007
Email: vomanhgiau6789@gmail.com
Website: 
cosangolf.com

 


Xem thêm:

Tin liên quan
  2019 Copyright © Đức Tiến Phát. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 3   |   Truy cập tháng: 1413   |   Tổng truy cập: 219182
  Gọi Ngay

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM - ĐỨC TIẾN PHÁT

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM