Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Note ngay đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp uy tín

Địa chỉ chăm sóc cỏ sân golf giàu kinh nghiệm

đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp

      Sân golf là một môn thể thao đòi hỏi chất lượng trải nghiệm cao. Để đáp ứng nhu cầu của các golfer, sân golf cần được chăm sóc đúng cách như chăm sóc đất, cắt tỉa cỏ, tưới nước, v.v... đúng tiêu chuẩn. Vì vậy, nhu cầu đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp là rất lớn. Chỉ có những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao mới có thể đảm bảo sân golf luôn trong tình trạng tốt nhất. Nếu bạn cần tìm đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để nhận câu trả lời nhé!

 

đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp

 

Đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp

 

      Đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp sẽ phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về cắt tỉa cỏ và bảo trì sân golf. Họ cần phải được đào tạo để hiểu rõ về các loại cỏ phổ biến và biết cách chăm sóc cỏ cho đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, đơn vị này cũng cần phải có các thiết bị, máy móc chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để đảm bảo công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này sẽ giúp sân golf luôn trong tình trạng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các golfer.

 

      Nếu như bạn đang tìm đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp, hãy đến ngay với ĐỨC TIẾN PHÁT nhé! Chúc bạn tìm được đơn vị đồng hành ưng ý để mang lại một môi trường thể thao sân golf thật chất lượng và tương xứng giá thành!

 

 

➤➤➤ Xem thêm: Dịch vụ cỏ sân golf chuyên nghiệp tại ĐỨC TIẾN PHÁT

 

Kỹ thuật chăm sóc cỏ sân golf tiêu chuẩn


 

       Kỹ thuật chăm sóc cỏ sân golf sau khi trồng cần đặt những tiêu chuẩn cần thiết. Và việc tuân thủ đúng kỹ thuật chăm sóc ở từng giai đoạn sẽ giúp cỏ phát triển tốt cũng như giúp mặt sân golf đạt chất lượng cao cho người chơi luyện tập. Để đảm bảo điều này, người trồng cỏ cũng như chủ thầu sân golf cần quan tâm đến kỹ thuật chăm sóc cỏ sân golf một cách tỉ mỉ nhất. Theo đó, người trồng cỏ có thể tham khảo quy trình chăm sóc cỏ theo các giai đoạn như sau:

 

Chăm sóc cỏ sân golf ở giai đoạn đầu sau khi mới trồng

 

       Ở những tháng đầu tiên việc chăm sóc cỏ sân golf cần đặc biệt được chú ý và việc thường xuyên tưới nước, tạo độ ẩm cho đất là rất cần thiết. Đối với những khu vực cỏ trên đồi cao thì cần tưới nhiều nước hơn vì thời gian ngấm nước ở những khu vực này sẽ lâu hơn và khả năng nước bị trôi đi cao hơn. 

 

       Bên cạnh đó, người trồng cỏ cần chú ý đến việc tránh để ngập úng cỏ trong suốt quá trình trồng cỏ. Bởi điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cỏ mà con gây ảnh hưởng đến việc chơi golf diễn ra trên sân. Chính vì vậy, người trồng cần đảm bảo duy trì cung cấp nước đầy đủ cho cỏ nhưng vẫn phải đảm bảo không để tình trạng ngập úng xảy ra. 

 

       Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ nước cho cỏ, người chăm sóc cỏ cũng cần đảm bảo đầy đủ phân bóng theo định kỳ cho cỏ để cỏ phát triển 1 cách tốt nhất. Việc bón phân cho cỏ cũng cần được tuân thủ nghiêm ngặt, ở giai đoạn đầu các chuyên gia có khuyên nên ít nhất 3 lần bón phân cho cỏ và cụ thể sẽ như sau:

 

       Bón phân lần 1: Sau khi cỏ trồng được khoảng từ 5 ngày cho đến tuần thì bắt đầu bón phân lần 1 cho cỏ. Trong lần bón phân này nên sử dụng khoảng 2 – 2,5kg phân/ 100m2.
       Bón phân lần 2: Lần bón phân này cách lần 1 từ 7 đến 10 ngày, và sử dụng tối đa 3kg phân/ 100m2 cỏ.
       Bón phân lần 3: Lần bón thứ 3 sẽ cách lần 2 khoảng 15 ngày cho đến 1 tháng, ở giai đoạn này sử dụng 2kg phân bón cộng với  1kg bánh dầu bón trên diện tích 100m2 sân cỏ.

 

       Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ nước cũng như bón phân theo định kỳ cho cỏ thì người chăm sóc cỏ cần thường xuyên nhổ cỏ dại cũng như bắt sâu cho cỏ trong giai đoạn này để cỏ phát triển tốt nhất. 

 

Cách chăm cỏ sân golf vào các tháng tiếp theo

 

       Kỹ thuật chăm sóc cỏ sân golf ở những tháng theo sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với những tháng đầu tiên khi trồng cỏ. Bởi lúc này, cỏ đã bám rễ và có thể tự phát triển chính vì vậy khi chăm sóc cỏ, người trồng chỉ cần đảm bảo đủ độ ẩm cho cỏ là cỏ có thể tự phát triển. Bên cạnh đó, người chăm sóc cỏ cần phải đảm bảo duy trì độ dày tối thiểu là 3cm trở lên phần đất trồng cho cỏ để cỏ đảm bảo điều kiện tốt nhất phát triển. 

 

       Tuy nhiên để có phát triển lâu dài thì việc bón phân cho cỏ vẫn cần được đảm bảo và duy trì tốt nhất. Cứ 1 đến 2 tháng thì thực hiện quy trình bón phân 1 lần, tùy vào tình hình thực tế của cỏ để chọn loại phân bón phù hợp. Song song với việc bón phân thì người chăm sóc cỏ cũng cần sử dụng một số loại thuốc trừ sâu chuyên dụng nhằm phòng trừ sâu bệnh cho cỏ.

 

       Khi cỏ mọc rậm rạp và để đảm bảo việc tập luyện trên sân golf diễn ra một cách tốt nhất thì người chăm sóc cỏ vần thường xuyên cắt tỉa cỏ để cỏ phát triển các nhánh con. Việc này không chỉ giúp cỏ phát triển tốt hơn mà còn giúp quá trình chơi bóng trên sân diễn ra thuận lợi.

 

 

➤➤➤ Xem thêm: Tổng hợp các loại cỏ mà bạn có thể lựa chọn cho sân golf của mình

 

Đừng bỏ lỡ đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp


 

         Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng và đúng lộ trình thời gian, hãy đến ngay với ĐỨC TIẾN PHÁT nhé! Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, nên luôn cố gắng phát triển lòng tin đối tác thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo sân golf của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi golf tốt nhất.

        Ngoài ra, ĐỨC TIẾN PHÁT cũng luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian giới hạn. Với đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

6 lý do bạn nên chọn Đức Tiến Phát để chăm sóc cỏ sân golf:

 

       Đơn vị có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm

       Giá cả luôn cạnh tranh, tương xứng với chất lượng.

       Đội ngũ luôn chú trọng chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

       Tư vấn miễn phí cho khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc.

       Đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

       Chất lượng cỏ đáng tin cậy, đa dạng mẫu mã như cỏ lá rừng, cỏ cúc mặt trời, cỏ sắc màu....

 

đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp

 

✥ ✥  Đến ngay với ĐỨC TIẾN PHÁT - đơn vị chăm sóc cỏ sân golf chuyên nghiệp! Chúc bạn tìm được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình, tạo nên sân chơi thể thao đáng trải nghiệm cho khách hàng của mình!


 

CỎ SÂN GOLF ĐỨC TIẾN PHÁT

Đức Tiến Phát

Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Hotline: 
0931 173 007
Email: vomanhgiau6789@gmail.com
Website: 
cosangolf.com

 


Xem thêm:

Tin liên quan
  2019 Copyright © Đức Tiến Phát. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 2   |   Truy cập tháng: 2512   |   Tổng truy cập: 214162
  Gọi Ngay

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM - ĐỨC TIẾN PHÁT

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM