Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
ĐỨC TIẾN PHÁT NHẬN CHĂM SÓC CỎ NHÂN TẠO

Rất nhiều người thường hay có suy nghĩ, cỏ nhân tạo rất bền, luôn xanh mướt nên không cần phải chăm sóc thường xuyên. Đó hoàn toàn là những suy nghĩ sai lầm, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của cỏ. Dưới đây, là một số lưu ý dành cho bạn khi chăm sóc cỏ nhân tạo mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Để sợi cỏ được bền lâu, đẹp mãi bạn cần phải chú ý điều gì?

 

Những lưu ý khi chăm sóc cỏ nhân tạo.

Sân cỏ nhân tạo được làm bằng những vật liệu nhựa, theo thời gian nếu bạn không có những phương pháp chăm sóc hiệu quả, màu sắc của cỏ dễ bị bạc màu và tuổi thọ của cỏ cũng giảm đi đáng kể. So với cỏ tự nhiên, thì  việc chăm sóc sân cỏ nhân tạo lại đơn giản hơn nhiều. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn khi muốn bảo dưỡng sân cỏ của mình.

 

 

Lựa chọn chổi quét phù hợp

Khi chăm sóc cỏ bằng nhân tạo, bạn chẳng cần phải tưới nước, bón phân hay nhổ cỏ dại, thay vào đó là bạn phải dùng chổi để quét khi muốn làm vệ sinh sân cỏ cho sạch. Tuy nhiên, bạn không được chọn chổi làm bằng chất liệu kim loại để làm vệ sinh mà phải chọn những nan chổi mềm.

Khi quét dọn, bạn cũng cần lưu ý là không nên quét quá sâu vào gốc cây cỏ, bởi như thế sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của cỏ, bạn chỉ được quét phần trên của cỏ mà thôi. Cùng với đó, khi quét sân cỏ cũng chỉ 1 đến 2 lần trong tháng mà thôi, vệ sinh nhiều quá cũng không hẳn là tốt.

Không nên để vật nặng đè lên sân cỏ

Một trong những lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là tuyệt đối không được để những chiếc xe tải, ô tô con của nhà mình đi vào khu cỏ nhân tạo sân vườn của nhà mình. Bạn biết đó, trọng lượng của những chiếc ô tô này không hề nhỏ, khi đỗ xe trong thời gian lâu như vậy, cỏ sẽ bị gập, hơn nữa là độ bền của cỏ sẽ giảm đi đáng kể.

Không nên để phương tiện giao thông dẫm trên cỏ.

 

Sử dụng nước để làm sạch bụi bẩn

Thông thường, cỏ nhân tạo được sử dụng chủ yếu ở sân golf, sân tennis, sân bóng đá, sân vườn. Những sân cỏ này hầu hết đều ở ngoài trời nên chuyện bụi bẩn là điều khó tránh khỏi.

Để lau từng sợi cỏ là điều không thể xảy ra, bởi sẽ tốn rất nhiều thời gian, thay vào đó, bạn có thể dùng nước để làm sạch đi hết bụi bẩn, kể cả khi sân vườn nhà bạn có nước tiểu của thú cưng, thì chỉ cần xịt nước là có thể làm sạch được.

 

 

Tránh ánh nắng phản chiếu

Có thể bạn không biết, ánh nắng mặt trời khi chiếu trực tiếp lên cỏ nhân tạo, có thể không ảnh hưởng hưởng quá nhiều, thường thì chỉ làm cho màu cỏ bị phai thôi. Nhưng bạn cần chú ý đến ánh nắng phản chiếu đến sân cỏ, bởi khi ánh nắng hắt xuống cửa kính, ánh nắng phản chiếu từ cửa kính có thể làm nóng chảy sợi cỏ và khiến cho những sợi cỏ này bết, dính vào nhau.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến việc không được để lửa bén gần cỏ, khi phun nước cũng nên giảm thiểu tối đa việc di chuyển vòi nước trên bề mặt, hay không nên để rơi dầu nhớt, dầu ăn, kẹo cao su dính trên bề mặt cỏ nhân tạo,…

Hy vọng, với những lưu ý trên đây đã phần nào giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi chăm sóc cỏ nhân tạo. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website ngay hôm nay nhé, còn có rất nhiều thông tin thú vị đang chờ bạn đón đọc đó.

 

Tin liên quan
  2019 Copyright © Đức Tiến Phát. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 11   |   Truy cập tháng: 952   |   Tổng truy cập: 197184
  Gọi Ngay

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM - ĐỨC TIẾN PHÁT

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM