Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì và đặc điểm của từng loại

 

     Hiện nay máy cắt cỏ được sử dụng phổ biến trên thị trường là 2 loại máy cắt cỏ 2 thì và 4 thì. Vậy 2 loại máy này có những đặc trưng và ưu điểm khác nhau như thế nào, mức giá của nó ra sao? Bạn thắc mắc nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì sẽ tốt hơn? Dưới đây là những thông tin về 2 loại động cơ máy này mà bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn mua máy nhé!

 

 

Đặc trưng máy cắt cỏ 2 thì

 

     Máy cắt cỏ 2 thì có những đặc điểm nổi bật như thế nào? Hãy xem những ưu điểm của nó ngay dưới đây nhé!

 

Máy hoạt động êm

 

     Máy cắt cỏ động cơ thì hoạt động bằng cách sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt sẵn trong hệ thống ống đốt chuyển hóa nhiên liệu thành cơ năng. Vì thế máy hoạt động rất êm, có hệ thống piston và quạt máy điều hòa nhiệt độ tỏa ra khi động cơ hoạt động. Chính vì thế, máy không bị nóng động cơ khi hoạt động lâu đồng thời không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động.

 

Khả năng tăng tốc siêu sao

 

     Máy được thiết kế động cơ 2 thì vì thế cầm tay nhỏ gọn và hoạt động rất nhanh chóng. Các bộ phận được thiết kế nhỏ gọn nhất có thể giúp cho vòng quay nhanh và được nhiều vòng hơn. Đồng thời có khả năng tiết kiệm được nhiên liệu tối ưu nhất. Máy phù hợp với tỉa cành, phát quang cây nhỏ dùng trong hộ gia đình. 

 

Đặc trưng máy cắt cỏ 4 thì

 

     Máy cắt cỏ 4 thì có những ưu điểm và tính năng khác biệt như thế nào? Với những tính năng sau đây, loại máy này cũng đang chiếm được sự ưa chuộng của rất nhiều người.

 

Thân thiện với môi trường

 

     Máy cắt cỏ 4 thì hoạt động bằng nhiên liệu tắc biệt bình xăng và nhớt riêng. Máy không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu khi hoạt động. Đặc biệt, khi máy hoạt động sẽ đốt sạch nhiên liệu, không tạo khói đen ra môi trường. Đây là tính năng được nhiều người hài lòng về dòng máy 4 thì này.

 

Dễ sửa chữa, thay thế

 

     Hiện nay những chiếc máy động cơ 4 thì được lắp đặt bộ phận rất dễ tháo gỡ. Vì thế, mỗi lần có hư hỏng, rất dễ sửa chữa bởi máy có thể tháo gỡ dễ dàng hơn những loại máy thông thường.  Máy cắt cỏ 4 thì thường sẽ phù hợp sử dụng trong các mô hình trang trại, sân golf, sân vận động lớn.

 

 

Nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì?

 

     Máy cắt cỏ 2 thì và 4 thì đều có những ưu điểm riêng biệt của nó. Vậy loại máy cắt cỏ nào tốt nhất trong 2 loại này? 

 

     Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy trong hộ gia đình, sử dụng với mục đích đơn giản như cắt tỉa cây cảnh, cắt quang bụi cây, cắt cỏ trong vườn nhà thì nên sử dụng máy máy cắt cỏ 2 thì sẽ phù hợp hơn. Bởi loại máy cắt 2 thì này sẽ giúp bạn sử dụng đúng phạm vi diện tích cắt cỏ, tiết kiệm nhiên liệu và dễ sử dụng.

 

     Đối với nhu cầu cần sử dụng trong việc chăm sóc nông trại, những sân vận động lớn, công viên lớn, sân bóng đá,... thì nên dùng máy cắt cỏ 4 thì. Bởi mẫu máy cắt cỏ 4 thì này sẽ giúp bạn sử dụng đúng phạm vi cần sử dụng. Hơn nữa, cũng sẽ giúp cho hiệu suất hoạt động cao hơn so với máy 4 thì.

 

     Tóm lại, nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người. Máy cắt cỏ loại nào tốt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mua máy cắt cỏ ở đâu, hãng nào,...Hãy căn cứ vào diện tích, mô hình cần dùng máy cắt cỏ để chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất  nhé!

 

 

Máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì đắt hơn

 

     Thường thì mức giá máy cắt cỏ 4 thì sẽ đắt hơn máy cắt cỏ 2 thì. Bởi vì máy 4 thì công suất hoạt động cao hơn nhiều so với máy 2 thì. Không những thế, nó có tính năng thân thiện với môi trường trong việc đốt nhiên liệu khi hoạt động.  Tuy nhiên mức giá chênh lệch còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng sản xuất, địa chỉ cung cấp máy nữa nhé! 

 

     Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì. Và cửa hàng Đức Tiến Phát đều có đủ cả 2 dòng máy, các bạn quan tâm tới sản phẩm thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé!

 

Tin liên quan
  2019 Copyright © Đức Tiến Phát. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 6   |   Truy cập tháng: 3372   |   Tổng truy cập: 146655
  Gọi Ngay

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM - ĐỨC TIẾN PHÁT

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM