Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Nên chọn cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên cho sân Golf

Nên chọn cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên cho sân Golf

 

     Các chủ đầu tư luôn muốn đổi mới sân golf, tuy nhiên việc chọn lựa giữa sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên vẫn là điều mà các nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn. Vậy nên, chọn cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên cho sân golf luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. 

 

Về màu sắc


     So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có khá nhiều màu sắc để lựa chọn nên loại cỏ này hiện là loại cỏ sân golf được ưa chuộng nhất hiện nay.


     Sự đa dạng của cỏ nhân tạo thì cỏ tự nhiên không thể sánh kịp vì ngày càng có nhiều loại cỏ với nhiều màu sắc, kiểu dáng được tạo ra.

 

     Trong khi đó, cỏ tự nhiên có màu sắc tươi mát nếu được chăm sóc tốt sẽ xanh tươi mát mắt. Cỏ tự nhiên sẽ giúp người chơi có cảm xúc tốt hơn, cảm nhận tốt hơn khi luyện tập. 

 


Về độ bền


     Cỏ nhân tạo sân golf được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp, nhựa PP và PE thân thiện với môi trường thích ứng với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.


     Cỏ nhân tạo có thể được đưa vào khai thác 24/7 với chi phí bảo dưỡng tốt. Nếu như cỏ tự nhiên sẽ già cỗi không còn được tươi tốt sau một năm sử dụng thì cỏ nhân tạo có thể sử dụng từ 5 -7 năm.

 

Về tính ứng dụng


     Cỏ nhân tạo chất lượng có thể chịu được bất kỳ loại thời tiết, nhiệt độ nào kể cả những vùng có khí hậu khắc nghiệt nhất. 


     Trong khi đó cỏ tự nhiên chỉ thích hợp ở một vùng khí hậu nhất định, nếu chọn loại cỏ không thích hợp sẽ khiến cỏ phát triển không tốt.


Về thời gian thi công


     Để có được một thảm cỏ tự nhiên tươi tốt đủ điều kiện trước hết ta phải làm đất, trồng cỏ, bón phân chăm sóc. Cần từ khoảng 1 – 2 tháng thì cỏ mới bắt đầu phát triển tốt.


     Trong khi đó, cỏ nhân tạo thi công đơn giản hơn rất nhiều.Bạn chỉ cần làm nền đất rồi trải cỏ là có thể sử dụng ngay lập tức.

 

Về tính bảo vệ môi trường


     Cỏ tự nhiên không gây tác hại gì cho môi trường nhưng việc chăm sóc cỏ lại cần tiêu hao một lượng nước khá lớn. Ngoài ra việc sử dụng hóa chất vừa ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn có tác dụng xấu đến môi trường.


     Với cỏ nhân tạo, theo kết quả kiểm định của các cơ quan uy tín thì cỏ nhân tạo sử dụng cho sân golf hoàn toàn không gây hại đến môi trường. Cỏ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp thân thiện với môi trường. Cỏ không chứa các kim loại nặng nên không gây hại cho con người.

 

 

 

Về giá cả


     Nếu sử dụng cỏ tự nhiên thì bạn phải bỏ nhiều thời gian để chăm sóc và bảo dưỡng. Trong khi đó, với cỏ nhân tạo thì bạn chỉ cần bảo trì định kỳ vài tháng 1 lần.

 

     Bài viết trên đây đủ để cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin, giúp bạn không băn khoăn trong việc chọn lựa giữa cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên dành cho sân golf

 

Tin liên quan
  2019 Copyright © Đức Tiến Phát. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 4   |   Truy cập tháng: 3372   |   Tổng truy cập: 146653
  Gọi Ngay

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM - ĐỨC TIẾN PHÁT

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM