Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Có nên mua máy cắt cỏ cũ hay không?

 

     Hiện nay, nhiều người vẫn chọn mua máy cắt cỏ cũ thay vì mua máy cắt cỏ mới, bởi vì mua máy cắt cỏ cũ  mua được máy với giá rẻ hơn đến vài triệu đồng so với máy mới, và đôi khi có những dòng máy cũ hoạt động rất tốt.  Trước khi mua mấy cắt cỏ cũ, bạn nên cân nhắc việc mua một chiếc máy cắt cỏ cũ với giá cả cực kì hợp lí mà động cơ máy vẫn còn hoạt động tốt so với máy cắt cỏ mới.

 

 

     Máy cắt cỏ giúp bạn tốn ít thời gian cắt nhưng lại đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp. Đối với các trang trại thì việc xén tỉa cắt cỏ hay phát quang bụi rậm là những công việc nặng nề và rất khó khăn thậm chí mất rất nhiều thời gian, nên dùng máy cắt cỏ trở nên hiệu quả, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần. Hiệu quả mà máy cắt cỏ đem lại bạn có thể dễ dàng thấy được, giảm công lao động, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, máy cắt cỏ rất tiện dụng bạn có thể thay lưỡi cắt cỏ răng, lưỡi cắt cỏ sắt hoặc cước cắt cỏ.

 

     Việc nên chọn máy cắt cỏ cũ giá rẻ hay nên mua máy cắt mới là câu hỏi mà nhiều người muốn hỏi nhất hiện nay. Bài viết này sẽ phân tích, bổ sung thông tin cho bạn để bạn biết nên lựa chọn máy cắt cỏ cũ hay không.

 

Nên mua máy cắt cỏ cũ thay vì mua máy cắt cỏ mới?

 

Trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt cỏ làm bạn phân vân không biết nên mua chiếc máy cỏ nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình… Nếu dựa vào tình trạng sử dụng chúng ta có thể phân loại cắt cỏ có 2 loại:

 

Ưu điểm của mua máy cắt cỏ mới

 

Nếu sử dụng máy cắt cỏ mới hàng chính hãng thì quá tuyệt vời bạn sẽ được sử dụng chiếc máy mà khấu hao những năm đầu gần như không có. Máy chạy ổn định nhất khi mới. Máy cắt cỏ mới lâu hỏng, chạy êm, năng suất hiệu quả cao, và ít hỏng hóc trong thời gian đâu.

 

Nhược điểm khi mua máy cắt cỏ mới

 

     ếu  bạn mua phải máy cắt cỏ hàng Trung Quốc chất lượng kém thì không nên, vì hàng Trung Quốc mới mua có thể sử dụng được nhưng rất nhanh hỏng hóc khi bạn sử dụng ngoài 1 năm. Khi gặp trục trặc nó sẽ khiến bạn rất bực mình vì tuổi thọ của các phụ tùng máy cắt cỏ trung quốc rất thấp. Nếu mua hàng chính hãng thì giá thành cao và khi thay thế phụ tùng chính hãng thì rất đắt.

 

     Thế bạn có nên mua máy cắt cỏ cũ không? Đó là điều mà ai cũng phân vân. Nhưng chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những nhận định đập tan suy nghĩ nỗi lo hay sự phân vân của bạn. Máy cắt cỏ cũ thì phần lớn đều là hàng chính hãng xuất xứ chủ yếu là hàng nội địa được sản xuất ngay tại những nhà máy của các Thương hiệu lớn đó sản xuất. Và chủ yếu các loại máy cắt cỏ cũ đều được nhập khẩu trực tiếp được tuyển chọn cực kỹ khắt khe và kỹ lưỡng. Dọn dẹp đẹp như mới xuất xắc chủ yếu đều 70% trở lên. Có những chiếc máy mới tới 90% . Nên việc sử dụng những chiếc máy cắt cỏ cũ chúng ta cực kỳ yên tâm.

 

 

Ưu điểm của máy cắt cỏ cũ

 

     Đối với các dòng máy cắt cỏ cũ thuộc thương hiệu Nhật Bản thường có chất lượng tốt, hoàn toàn yên tâm vì nếu khéo léo bạn có thể chọn lựa được những chiếc máy cắt cỏ second hand cực kỳ mới hầu như chỉ là sử dụng 1,2 lần rồi không sử dụng nữa. Các loại máy cắt cỏ cũ được sử dụng ở nhật đều có thời gian sử dụng sản phẩm hay còn gọi là niên hạn sử dụng. Họ chỉ dùng 1-2 năm sau khi mua rồi bỏ ra bãi. Nhưng với chiếc cắt cỏ Nhật thì thời gian sử dụng để hỏng phải từ 5-10 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua về và sử dụng tiếp

 

     Giá thành thì chỉ bằng một chiếc máy Trung Quốc mới chất lượng kém. Chính vì vậy đối với người dân Việt Nam luôn lựa chọn các dòng máy cắt cỏ cũ của Nhật, đó là lựa chọn rất sáng suốt

 

Nhược điểm của máy cắt cỏ cũ

 

Phụ tùng thay thế cho máy cắt cỏ cũ thì sẽ rất nhiều loại đôi khi bạn sẽ không thể dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Nếu bạn mua phải máy cắt cỏ cũ hàng Trung Quốc thì sẽ nhanh chóng hư hỏng, tốn tiền mua cái mới.

 

 

Lời khuyên khi mua máy cắt cỏ cũ

 

     Thực tế, việc chọn mua một chiếc máy cắt cỏ cũ vừa ý mà động cơ tốt không dễ. Trước tiên chọn mua máy cắt cỏ cũ, bạn nên tìm địa điểm mua uy tín là điều mà bạn cân nhắc trước tiên. Bạn nên tìm những cửa hàng, công ty có uy tín và có kinh nghiệm trong tìm hiểu và kinh doanh chuyên về các mặt hàng máy cắt cỏ cũ của Nhật, ở họ có sự hiểu biết, sự tin tưởng và am hiểu về động cơ của máy. Nhưng làm sao để bạn biết công ty nào bán máy cắt cỏ cũ mà đảm bảo ?

 

     Đừng lo lắng, chỉ cần lên mạng gõ từ khóa “ mua máy cắt cỏ cũ” và tìm đến những trang web đăng tin về sản phẩm của họ có rất nhiều thông tin để bạn tìm hiểu sâu hơn về loại máy cắt cỏ cũ này,…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm Máy cắt cỏ cũ các loại có nguồn gốc không rõ ràng, dễ hỏng và giá bán cao.

 

Tin liên quan
  2019 Copyright © Đức Tiến Phát. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 3   |   Truy cập tháng: 1416   |   Tổng truy cập: 219188
  Gọi Ngay

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM - ĐỨC TIẾN PHÁT

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM

  CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM