Địa chỉ: 124 Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, TPHCM
Chi tiết sản phẩm
  • Cỏ Lá Rừng
  • Cỏ lá rừng có xuất xứ từ miền nam nước Mỹ và Mexico. Cỏ có đặc tính sinh trưởng mạnh và giá trị mang lại trong cảnh quan. Hiện nay nó rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rải ở nước ta. Đây là loại có đặc tính sinh trưởng tốt và chi phí trồng thấp nhất trong các loại cỏ kiễng.Tên khoa học: Axonopus CompressusHọ thực vật: Họ Hòa thảoTham khảo: Những loại cỏ thường sử dụng trong cảnh quan
  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Nguồn gốc cỏ lá rừng

Cỏ lá rừng có xuất xứ từ miền nam nước Mỹ và Mexico. Cỏ có đặc tính sinh trưởng mạnh và giá trị mang lại trong cảnh quan. Hiện nay nó rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rải ở nước ta. Đây là loại có đặc tính sinh trưởng tốt và chi phí trồng thấp nhất trong các loại cỏ kiễng.

Tên khoa họcAxonopus Compressus

Họ thực vật: Họ Hòa thảo

Tham khảoNhững loại cỏ thường sử dụng trong cảnh quan

 

Đặc điểm cỏ lá rừng

Lá rừng là loại cỏ có thân bò chứa các lóng nhẵn và rể phát triển ở các đầu lóng. Lá có hình bầu dục có thể đạt chiều dài trên 20 cm và đan vào nhau tạo thành thảm cỏ lá rừng dày. Nhưng thông thường chỉ duy trì lá cỏ cao tối đa 10 cm bằng việc cắt tỉa thường xuyên.

 

Cỏ lá rừng

 

Ưu điểm của cỏ lá rừng

Cỏ lá rừng là loại phát triển rất mạnh, chịu dẫm đạp tốt. Trong thực tể còn được sử dụng cho mặt sân bóng đá bán chuyên nghiệp. Nhưng bù lại, đây là loại cỏ có xuất xứ nhiệt đới nên ưa sáng và nhiều nước. Cỏ phát triển rất chậm và có thể chết nếu trồng trong khu vực râm hoàn toàn. Cỏ khá phù hợp với khí hậu tại khu vực miền nam nên tương đối dễ trồng và chăm sóc.

 

 

Cỏ trồng làm sân đá bóng

 

Chúng tôi có vườn ươm chuyên biệt và bán cỏ lá rừng giống tại TP HCM và các tỉnh lân cạnh. Đồng thời , chúng tôi cũng nhận trồng cỏ lá rừng trọn gói cho quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẳn sàng báo giá cỏ lá rừng ngay sau khi tiếp nhận được thông tin. Nếu quý khách hàng muốn tự trồng thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến kiểm tra mặt bằng và hướng dẫn phương pháp trồng và chăm sóc miễn phí cho quý khách hàng.

 

Công dụng cỏ lá rừng

Cỏ lá rừng có vị ngọt, nhạt, tính hàn.Thanh nhiệt, tiêu viêm, trừ phiền, lợi tiểu. Là thuốc thanh lương giải nhiệt rất hay; lại còn dùng làm thuốc uống cho mau đẻ. 

Bệnh sốt khát nước, trẻ em sốt cao, co giật, phiền táo. Viêm hầu, viêm miệng, đau mồm, sưng tuyến nước bọt. Viêm đường tiết niệu, giảm niệu, đái ra máu. Dùng 10-15g dạng thuốc sắc.

Cỏ lá rừng hà nội thường được trồng ở các khuôn viên rộng lớn, trồng làm nền các công trình đô thị, các khu công viên, hay các khu nhà máy xí nghiệp, sân vườn,

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CỎ NHÂN TẠO ĐỨC TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 124 - Trịnh Quang Nghị - Phường 7 - Quận 8 - Tp.Hồ Chí Minh

Hotline:  0917 183  271 ( Mr. Giàu )

Mail:  vomanhgiau6789@gmail.com

Website: cosangolf.com 

 

Sản phẩm liên quan
2019 Copyright © Đức Tiến Phát. Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |   Truy cập tháng: 1439   |   Tổng truy cập: 225461
Gọi Ngay

CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM - ĐỨC TIẾN PHÁT

CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM

CỎ TRỒNG SÂN GOLF - MUA CỎ TPHCM